Chuyên ngành Đào tạo
[27/3/2015]

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã thực hiện triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 trong 1 tuần. Chương trình học tập đã được tổ chức  thành 1 lớp cho cán bộ, giáo viên và 35 lớp cho học sinh sinh viên.

Kết quả là 100% số cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường đều được tham gia học tập (số còn lại tiếp thu tư tưởng Hồ Chí Minh tại nơi đang học tập nâng cao).  Số học sinh, sinh viên tham gia học tập chuyên đề này là trên 97,5%  tổng số em đang học  tập trung tại trường.

Lớp học Chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh của giáo viên, cán bộ, nhân viên

Một số hình ảnh lớp học chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh của học sinh, sinh viên

Tất cả các cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên đã được tổ chức nghe và xem bài nói chuyện chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do đồng chí Phạm Công Khâm - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trên Video clip do Tỉnh ủy Kiên Giang cung cấp.

Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Phòng Quản lý Khoa học công nghệ chuẩn bị máy tính, âm ly phục vụ học tập, Phòng Tổ chức – cán bộ và phòng Công tác học sinh tổ chức, kiểm tra giám sát, điểm danh chặt chẽ số cán bộ và học sinh, sinh viên tham gia học tập. Sau khi kết thúc buổi học, các cán bộ, giáo viên đã được phát mẫu bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao năm 2015 để mỗi người tự đăng ký và phấn đấu thực hiện đạt mục tiêu.

 

 

 

Ths. Nguyễn Thị Hải Vân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết