[7/10/2016]

Kế hoạch Tổ chức Hội thao chào mừng  ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

TỈNH ĐOÀN KIÊN GIANG                                                  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ

***                                                                          Rạch Giá, ngày 22 tháng 9 năm 2016

Số:  68/KH-ĐTN

Tổ chức Hội thao chào mừng

ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

--------------

Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017;

Nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2016). Được sự chỉ đạo và thống nhất của Cấp Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) với các nội dung, yêu cầu như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

- Tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong thầy cô, sinh viên, học sinh chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Qua các hoạt động nhằm giáo dục SVHS lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn thầy cô. Giáo dục truyền thống “Tôn sư  trọng đạo”. Từ những nhận thức trên giúp SVHS tự khẳng định mình trong việc học tập, rèn luyện để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy cô.

- Tham gia các hoạt động này sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên về đức, trí, thể, mỹ nhằm giáo dục phát triển toàn diện, từ đó phát hiện năng khiếu bồi dưỡng nhân tài thành hạt nhân trong phong trào TDTT Đoàn trường.

2. Yêu cầu

Tổ chức hoạt động thực sự là ngày hội của thầy cô và sinh viên học sinh. Nội dung hoạt động thật vui tươi, sôi nổi, sâu sắc, mang tính giáo dục cao. Đông đủ về số lượng tham gia, đạt chất lượng tốt. Hết sức tiết kiệm, tránh lãng phí.

II. ĐỐI TƯỢNG

Học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

III/ NỘI DUNG VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU (có Điều lệ kèm theo)

1. Bóng chuyền nam-nữ phối hợp: 06 người (2 nam, 4 nữ)

2. Bóng đá mini nữ: 05 người

IV/ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

1. Thời gian

- Thời gian đăng ký: Đăng ký tham gia và gửi hồ sơ đội tham gia hội thao về Văn phòng Đoàn trường trước ngày 30/09/2016.

Hồ sơ đăng ký gồm có: Danh sách đội thành viên do Bí thư chi Đoàn thành lập đội. Mỗi nội dung thi đấu phải lập danh sách riêng.

- Thời gian bắt thăm: ngày 03/10/2016.

- Thời gian thi đấu: Từ ngày 12/10/2016 đến ngày 31/10/2016.

2. Địa điểm tổ chức Hội thao: Hội thao được tổ chức tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

V/ TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thành phần Ban tổ chức:

1.

ĐV Chi đoàn GV

2. Đối với BCH Đoàn trường

* Trước Hội thao:

- Thành lập Ban Tổ chức Hội thao, ban hành Điều lệ Hội thao.

- Tổ chức các cuộc họp BTC phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.

- Chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho công tác tổ chức.

- Lên kế hoạch phối hợp với các phòng, khoa liên quan để thống nhất công tác tổ chức, bảo vệ và y tế phục vụ hội thao.

* Trong Hội thao:

- Khai mạc giải;

- BTC, lực lượng trọng tài, các Tổ phục vụ phối hợp điều hành hội thao.

- Thông tin kết quả thi đấu trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Bế mạc giải.

* Sau Hội thao:

- Họp tổng kết rút kinh nghiệm công tác tổ chức.

- Xây dựng báo cáo kết quả tổ chức hội thao; xây dựng Video Clip hình ảnh của Hội thao.

3.  Đối với các Chi đoàn trực thuộc

- Tổ chức tập luyện và tham gia với chất lượng tốt nhất.

- Đăng ký thi đấu và gởi hồ sơ tham gia giải về BTC thông qua đồng chí Nguyễn Chánh Tính – Cán bộ Văn phòng Đoàn trường (Điện thoại 0939399002 hoặc 0773.862878; địa chỉ Email: nctinh11td@gmail.com).

Trên đây là Kế hoạch tổ chức Hội thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu,