[24/10/2016]

Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2016, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ths. Nguyễn Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đông đảo các đoàn viên nữ tham gia buổi họp mặt, qua đó đã giúp các chị em phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ công việc, đồng thời động viên tinh thần lao động, sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy, phục vụ đào tạo và học tập.

Trong buổi họp mặt, Công đoàn nhà trường đã trao các phần quà chúc mừng đến các Chị em phụ nữ, tổ chức thi Ném bóng vào rổ, Dẫn bóng qua cọc, Cắm hoa và hát Karaoke. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, BSCKII. Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng trường chúc toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác cũng như cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi họp mặt

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường hát chúc mừng các nữ đoàn viên Công đoàn

Phần thi Ném bóng vào rổ

Phần thi Dẫn bóng qua cọc