Chuyên ngành Đào tạo
[28/11/2016]

Đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia Hội thao các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Kiên Giang lần thứ II năm 2016 diễn ra từ ngày 25-27/11/2016.

 

Hội thao do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang tổ chức với sự thao gia của 11 đơn vị là các trường Đại học, cao đẳng và trung cấp, trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Hội thao gồm 7 môn: Bóng đá 5 người nam, nữ; Bóng chuyền nam; Bóng chuyền hơi nữ; Cầu lông; Kéo co nam, nữ; Ném bóng vào rổ nữ; Dân vũ - Aerobic. Đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia 4 trong số 7 môn thể thao thi đấu tại hội thao và đã đạt thành tích nổi bật:

- Giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ

- Giải nhất môn bóng đá nữ

- Giải nhất nhảy xa nữ

- Giải nhất điền kinh cự li 100m nam

- Giải nhì điền kinh cự li 100m nam

- Giải nhì điền kinh cự li 100m nữ

- Giải nhì bóng chuyền nam

Hội thao đã kết thúc tốt đẹp với những thành tích là những tấm huy chương mà hơn hẳn là những chiếc cúp vàng vô địch. Các vận động viên đã nổ lực hết mình, quyết tâm thi đấu đạt được thành tích tốt nhất. Những nổ lực của cả Đoàn thể thao từ phía Ban chỉ đạo, Ban huấn luyện, vận động viên, săn sóc viên và kể cả các cổ động viên đều đáng khen ngợi. 

Một số hình ảnh của Hội thao:

Giải vô địch môn bóng chuyền hơi nữ

Giải nhất nhảy xa nữ (ở giữa CĐ Y tế)

Giải vô địch bóng đá nữ

lãnh đạo Đoàn thể thao cùng đội bóng chuyền nam

Cn. Trần Ngọc Hân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo