[4/1/2017]

Sáng ngày 31/12/2016 Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các lớp Điều dưỡng cao đẳng k7, Dược sĩ cao đẳng k3, Y sỹ dự phòng k7, Dược sỹ trung cấp k20, Điều dưỡng trung cấp nha k9 niên khóa 2013-2016.

Đến dự buổi lễ có BS.CKII Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng Trường CĐYT Kiên Giang, BS.CKII Phan Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường CĐYT Kiên Giang, Ths. Cao Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường CĐYT Kiên Giang, GS.TS Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Việt, quý Thầy, Cô là  trưởng, phó phòng, khoa, giáo viên và hơn 500 sinh viên cùng quý phụ huynh về dự.

Thầy Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và dặn dò các nhân viên y tế tương lai trước khi tốt nghiệp

Thầy Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua cáo cáo tổng kết tốt nghiệp

Tổng kết khóa học, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt tỷ lệ 81.8%, học sinh đạt khá giỏi chiếm tỷ lệ 8.1%. Với kết quả trên nhà trường có chế độ khen thưởng 58 học sinh xếp loại xuất sắc, giỏi. Nhìn chung, các lớp có nhiều cố gắng học tập, vượt khó, đa số học sinh chấp hành tốt nội qui – qui chế nhà trường.

Thầy Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập toàn khóa học

Em Nguyễn Thanh Tùng - Lớp CĐ Dược K3B đọc lời thề Hypocrat

Nụ cười rạng rỡ của các nhân viên y tế tương lai trong ngày lễ trọng đại

Để có được kết quả trên,  nhờ sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, sự giúp đỡ nhiệt tình Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, của các cơ sở y tế như Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Công ty Dược, các nhà thuốc...; sự nhiệt tình giảng dạy của quý Thầy, Cô giáo học sinh xác định đúng mục tiêu học tập. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo các ngành, thực hiện tốt quy chế đào tạo của Bộ giáo dục đào tạo và Bộ Y tế ban hành.

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí vui tươi, đầy nhiệt quyết của các Thầy (Cô) giảng dạy trong nhà trường và toàn thể học sinh tốt nghiệp.