Chuyên ngành Đào tạo
[13/1/2017]

Ngày 13/1/2017, Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang tổ chức thành công "Ngày hội hiến máu nhân đạo" lần 1 năm 2017. Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng Y tế Kiên Giang.


“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của sinh viên trường trong những năm qua, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đối với cộng đồng.

Một giọt máu cho đi một đời người ở lại

Nụ cười rạng rỡ của em Phạm Thủy Bích Thuỷ lớp CĐ Dược 5A trong lần đầu tiên tham gia hiến máu

Với thông điệp: “ Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa  và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

Sự hồi hộp xen lẫn tự hào của các bạn Đoàn viên khi tham gia vào công việc ý nghĩa cho cộng đồng

Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới hơn 300 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng đợt 1 năm 2017 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang. Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo sắp tới để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người nhé!

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo