Chuyên ngành Đào tạo
[23/1/2017]

 

Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2016

 

 

        Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, chiều ngày 20 tháng 01 năm 2017 Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ 2016.

         Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí Đảng ủy viên nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên. 

         Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Cao Minh Tuấn-Phó Bí thư Đảng ủy đọc bản báo cáo tổng kết năm 2016, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Hội nghị đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà năm 2016 Đảng bộ đã đạt được đó là: Đảng bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

         Về phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2017, các Đảng viên trong Đảng bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Vì vậy, Đảng bộ đã thảo luận và thống nhất ra Nghị quyết với các chỉ tiêu chủ yếu là: 

- Bồi dưỡng lớp nhận thức về Đảng: Cán bộ giáo viên 04; HSSV là 30.

- Phát triển đảng viên mới: Cán bộ giáo viên 02; HSSV là 03.

- 100 % Đảng viên sinh hoạt chi bộ tại trường và tại địa phương.

- 100% Đảng viên, quần chúng được học tập, quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

- Xây dựng tiêu chí bình chọn, phân loại đảng viên để đảm bảo công bằng và kích thích sự phấn đấu vươn lên của đảng viên.

- 90 % đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đảng ủy thực hiện việc chất vấn của cấp ủy viên tại các kỳ họp của Ban Chấp hành Đảng bộ các cấp theo hướng dẫn số 07-HD/UBKTTW ngày 30-07-2012.

Hội nghị cũng đã lắng nghe đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng Ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đ/c nhấn mạnh Hội nghị tổng kết Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng trong việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ trong năm qua, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của Đảng bộ; từ đó, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Kết thúc Hội nghị, Đảng bộ nhà trường đã khen thưởng cho các Chi bộ và Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016.           

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết Đảng bộ 2016

 

Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao Giấy khen cho Chi bộ 1 - hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

 

Các Đảng viên nhận Giấy khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016"

 

 

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo