Chuyên ngành Đào tạo
[22/2/2017]

 

Thường trực Tỉnh ủy, Sở, ngành cấp tỉnh chúc mừng Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02)

 

 

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017), sáng 22/02, đồng chí Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban tuyên Giáo tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Y tế...

Tiếp đoàn đến thăm có đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đồng chí Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí là trưởng, phó trưởng phòng, khoa, giảng viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón sự có mặt của các vị lãnh đạo đã quan tâm và dành thời gian đến thăm trường trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sự quan tâm của các vị lãnh đạo đã tạo thêm động lực, sự phấn khởi giúp cho nhà trường có thêm niềm tin phục vụ cho sự nghiệp trồng người.


Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chào mừng đoàn đến thăm trường

Phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng chí Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhà giáo của trường tiếp tục khắc phục khó khăn và phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà tỉnh giao; thường xuyên quan tâm, đổi mới trong công tác quản lý và tiếp tục chăm lo, phục vụ tốt trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


Đồng chí Đặng Tuyết Em-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng nhà trường

Đồng chí Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Toàn cảnh buổi làm việc
Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo