Chuyên ngành Đào tạo
[7/3/2017]

 

 

Tưng bừng Hội thi Nấu ăn chào mừng ngày 8-3

 


Chiều ngày 03.3.2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội thi nấu ăn tại sân trường. Hội thi nhằm động viên cũng như chăm lo sức khỏe vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 70 cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường, gồm 07 đội thi đến từ 09 đơn vị của Trường. Trong buổi thi, với chỉ 90 phút, hơn 70  CB - GV - NV hằng ngày tất bật với công việc, trong đó đặc biệt hôm nay CB - GV - NV là Nam - những người Thầy luôn bận rộn với những trang giáo án đã vào vai những đầu bếp chính trông rất chuyên nghiệp. Dĩ nhiên một đội ngũ cổ vũ không thể thiếu là các cán bộ, công nhân viên, thầy cô đến từ các đơn vị. Không gian vì thế càng nhộn nhịp, vui tươi hơn.

Với chủ đề “Mâm tiệc gia đình”, các đội thi đã thể hiện trọn vẹn phần thi của mình với nhiều món ăn hấp dẫn của vùng Đồng bằng sông nước miền Tây như: lẩu mắm, lẫu hải sản, cá Rô kho tộ, Gỏi Lươn bắp Chuối, Gỏi Cù nèo, Chả giò, Cá Lóc nướng, Cá Lóc dồn Bầu, Ốc hấp tiêu....

Sau 90 phút vào bếp, các đầu bếp đã “trình làng” những sản phẩm vô cùng bắt mắt, sẵn sàng cho ban giám khảo “thị thực”. Ban giám khảo chấm điểm dựa trên nhiều tiêu tiêu chí, trong đó, một số tiêu chí quan trọng là: cách bày biện món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, phí đi chợ, thuyết trình món ăn, chủ đề tác phẩm...

Hội thi đã thành công tốt đẹp, niềm hân hoan mọi người đã chia sẻ cùng nhau trong suốt quá trình từ chọn nguyên liệu đến làm thành phẩm. Tiếng cười nói rộn rã khắp nơi, niềm vui khi mọi người cùng thưởng thức thành quả của đội mình và đội bạn. Ý nghĩa thực sự tốt đẹp của hội thi chính là ở đó.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Các Đầu bếp chính đang "Xuất chiêu"

Sau đó là thành quả (Tổ Công đoàn khoa Y)

Tổ công đoàn Tổ chức CB - Tài chính KT

Tổ công đoàn khoa Điều dưỡng

Tổ công đoàn khoa Dược

Tổ công đoàn Đào tạo

Tổ công đoàn Công tác HSSV-Quản lý KHCN

 

Tổ công đoàn Hành chính-Quản trị

Ban giám khảo vô cùng khó khăn khi có quá nhiều món ăn "bắt mắt"

Tiếng cười rộn rã khắp nơi

 

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo