Chuyên ngành Đào tạo
[14/3/2017]

Chiều ngày 9 và 10/3/2016 các viên chức và Đảng viên là HSSV của trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã được triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng. Đ/c Lê Quốc Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến phát biểu và trực tiếp triển khai. Đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong nội bộ là những nội dung trọng tâm được đề cập tại Hội nghị. 

 Đ/c Cao Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đ/c Lê Quốc Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đang triển khai các nội dung Nghị quyết

Đ/c Lê Quốc Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy khối đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học Nghị quyết Trung ương 4 về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa trong nội bộ”. Trong quá trình học tập, nghiên cứu nghị quyết, mỗi người cần nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình trước Đảng, trước đơn vị để thực hiện nghị quyết một cách nghiêm túc, có hiệu quả, tránh tình trạng thờ ơ, coi đây là việc của người khác, có tư tưởng trông chờ, hay phán xét người khác.

Các nhân viên trường tập trung xem băng bài nói chuyện của GS.TS Hoàng Trí Bảo

Chiều ngày 10/9, đã triển khai xem băng bài nói chuyện của GS.TS Hoàng Trí Bảo - chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực. Bài nói chuyện của ông Hoàng Chí Bảo chủ yếu nói về Tư tưởng Hồ Chí Minh, đạo đức Hồ Chí Minh, và những câu chuyện, mẫu chuyện có thật về chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc liên quan đến chủ tịch Hồ Chí Minh. Bài nói chuyện về một đề tài khoa học, mang tính hàn lâm, nhưng lại không hề giáo điều, khô khan sơ cứng mà lại rất hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút sự tập trung theo dõi của các viên chức và Đảng viên là HSSV của trường.

Kết thúc hội nghị, nhà trường đã triển khai cho các viên chức của trường lập kế hoạch các nhân thực hiện Nghji quyết Trung ương 4 khóa XII và Chuyên đề toàn khóa gắn với khắc phục khuyết điểm sau tự phê bình và phê bình năm 2016.

 

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo