[27/3/2017]

Ngày 26/3, tại khuôn viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang. Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2017.

Tham gia ngày hội có hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trong toàn trường cùng sự tham gia của đông đảo đoàn viên cán bộ giáo viên.

Ngày Đoàn viên năm 2017, diễn ra với nhiều nội dung phong phú, thu hút đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), học sinh, sinh viên (HSSV) tham gia qua các hoạt động như: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu, trò chơi vận động như: kéo co tập thể, ném bóng vào rổ…

Thầy Phan Văn Đoàn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trường phát biểu nhân buổi họp mặt kỷ niệm

Đại diện Đảng ủy cùng BCH Đoàn trường tham gia buổi họp mặt

Thầy Nguyễn Văn Hăng - Đảng ủy viên trao thưởng cho cán bộ đoàn tiêu biểu

Đ/c Lê Hoàng Duy - Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho đoàn viên tiêu biểu

Đội kéo co YSĐK 8A (Đội vô địch) quyết tâm giành chiến thắng

tinh thần quyết tâm của tập thể Dược CĐ 6A

Quang cảnh trò chơi kéo co nhìn từ trên cao

Đây là hoạt động thường niên do Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức nhằm đoàn kết, tập hợp, vận động đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập tại trường  tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn tổ chức. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với đoàn viên nói chung và HSSV nói riêng.

Cn. Trần Ngọc Hân