[27/3/2017]

Ngày 25/3, tại Sân bóng đá Lê Đoàn - TP. Rạch Giá, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức thành công "Giải bóng đá nữ chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017)".

Tham dự giải đấu bóng đá có sự góp mặt của 16 đội bóng đến từ 29 chi đoàn trong toàn trường (Do kết quả bốc thăm và hình thức liên minh 2 lớp 1 đội).

Thường trực Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Các đội đã thi đấu bằng sự quyết tâm cao nhất, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, mở rộng tinh thần giao lưu giữa các chi đoàn trong toàn trường.

một pha chơi bóng kỹ thuật của cầu thủ nữ

Một pha tranh chấp bóng quyết liệt

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần thua, sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá đã chính thức khép lại với kết quả như sau:

- Đội vô địch: Dược sĩ Cao đẳng 6B

- Đội giải nhì: Dược sĩ AV 6

- Giải ba (Đồng giải): Y sĩ ĐK 9A-B và Dược sĩ 22C

- VĐV Trần Diệp Trinh - Đội Dược CĐ 6B đã xuất sắc đạt danh hiệu "Vua phá lưới" với 12 bàn thắng ghi được

- VĐV Trần Cẩm Thùy - Đội Dược CĐ 6B đã xuất sắc đạt danh hiệu "Thủ môn xuất sắc nhất".

Trao giải ba cho 2 đội YSĐK 9A-B và Dược 22C

Đ/c Lê Hoàng Duy trao giải nhì cho Chi đoàn Dược sĩ AV 6

Bí thư Đoàn trường trao giải nhất cho Dược sĩ CĐ 6B

Thành quả sau một ngày quyết tâm của cả tập thể