Chuyên ngành Đào tạo
[16/10/2017]

Sáng ngày 25/9 vừa qua, lớp Cao đẳng Dược 5A đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2017 – 2018, đây là Đại hội chi đoàn điểm của trường. Kết thúc Đại hội, Ban Chấp Hành Chi đoàn mới của lớp đã được bầu ra, dẫn dắt các chi đoàn tới một năm hoạt động thành công.

Các bạn Đoàn viên biểu quyết văn kiện đại hội

Như thường lệ, Đại hội bắt đầu với lễ chào cờ nghiêm trang. Sau đó, các Đoàn viên phát biểu ý kiến tham luận của mình về các mặt học tập, kỉ luật và hoạt động ngoại khóa. Hầu hết các Chi đoàn đều đặt mục tiêu trở thành Chi đoàn xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và thi đua đạt kết quả cao trong học tập

Thầy Lê Hoàng Duy - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các bạn có thành thích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Tiếp tục Đại hội, các lớp tiến hành việc bầu Ban Chấp hành Chi đoàn trong năm học 2017 – 2018. Các ứng cử viên được chọn ra từ Đại hội trù bị tiến hành phát biểu, chứng tỏ rằng mình là người phù hợp cho những vị trí đáng giá trong Ban Chấp hành. Sau đó, các chi đoàn tiến hành việc bỏ phiếu. Trong thời gian chờ Ban Kiểm phiếu làm việc là thời gian cho các tiết mục văn nghệ của các chi đoàn, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên.

Ban chấp hành chi đoàn Cao đẳng Dược 5A nhiệm kỳ 2017 - 2018

Ban Chấp hành Chi đoàn mới của lớp đã được bầu ra dưới sự tín nhiệm cao của các đoàn viên. Xin chúc chi đoàn lớp Cao đẳng Dược 5A có một năm hoạt động tốt đẹp!
Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo