[29/11/2017]

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 10/11/2017, Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Buổi họp mặt với đông đủ các thầy cô về dự

Phát biểu tại buổi họp mặt, BS.CKII Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại tuyền thống ngày 20/11, chúc mừng các thầy cô và mong muốn: “Tất cả thầy cô giáo trường ta nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc, luôn phát huy các phẩm chất, các giá trị về lòng nhân ái, về tính khoan dung, đức độ, vị tha và trí tuệ; hết lòng hết sức vì sinh viên, học sinh. Bên cạnh đó, tôi cũng mong mỏi xã hội tạo nhiều điều kiện về vật chất và tinh thần hơn nữa để thầy cô giáo của chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp “trồng người ”, để nghề dạy học mãi mãi đúng nghĩa là nghề cao quý nhất, ...

Ban giám hiệu nhà trường nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/11

Thầy Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường tham gia trò chơi ném bóng vào rỗ