Chuyên ngành Đào tạo
[17/1/2018]

Vào lúc 14h ngày 16 tháng 01 năm 2018, tại Học viện Quân Y - Hà Nội. Thầy Phan Văn Đoàn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ "Nghiên cứu một số yếu tố nguy cơ, chỉ số kháng insulin và kết quả can thiệp người tiền đái tháo đường" chuyên ngành nội tiết với sự chủ trì  của Hội đồng đánh giá khoa học với nhiếu chuyên gia đầu ngành như: Thiếu tướng GS.TS Đồng Khắc Hưng - Phó Giám đốc HVQY; GS.TS Nguyễn Hải Thủy - Trường Đại học Y dược Huế; PGS. TS; PGS.TS. Đoàn Văn Đệ - HVQY cùng các tiến sĩ thuộc chuyên ngành Nội tiết.

Thầy Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tân Tiến sĩ Học viện Quân Y

Thầy Phan Văn Đoàn đang bảo vệ luận án Tiến sĩ

Qua phần trình bày của thầy Phan Văn Đoàn hội đồng đã đồng thuận và đánh giá cao những kết quả thực tiễn cũng như ý nghĩa nhân văn mà luận án đã mang lại cho cộng đồng. Thiếu tướng Đồng Khắc Hưng phát biểu: "Đây là nghiên cứu can thiệp tại cộng đồng nên thời gian, công sức của tác giả là rất lớn, rất quý và đáng trân trọng. Đây còn là nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam về kháng insulin ở người tiền đái tháo đường. Với sự đóng góp lớn ấy, tôi nhận thấy luận án rất xứng đáng để được công nhận luận án tiến sĩ".

Cuối buổi, Hội đồng đánh giá luận án đã họp và đi đến thống nhất rất cao với sự đồng thuận là 6/6 (100%). Đồng thầy Hội đồng cũng chúc mừng Thầy Phan Văn Đoàn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Đây là một minh dự rất lớn cho thầy Phan Văn Đoàn nói riêng và Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang nói chung.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo