[22/1/2018]

Sáng ngày 22-1, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hôi nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn lần thứ II,khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Đồng chí Lâm Hoàng Sa, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Lâm Hoàng Sa, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trong buổi lễ tổng, Đoàn trường CĐYT vinh dự là một trong sáu đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh được nhận cờ thi đua Hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Thầy Lê Hoàng Duy - Bí thư Đoàn trường nhận cờ thi đua

Ngoài ra, Đoàn trường còn nhận được Bằng khen Tỉnh đoàn cho 2 tập thể là DS Cao đẳng K6B; Dược sĩ Trung cấp 22c và 4 cá nhân: Thầy Nguyễn Văn Hậu, cô Ngô Trần Ái Linh, cô Bành Kim Ngân, thầy Trần Tuấn Anh đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017./.