[29/1/2018]

Từ ngày 26 – 28/1/2018, Công Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia Liên hoan văn nghệ công chức, viên chức lao động mừng Đảng, mừng Xuân 2018; chào mừng Đại hội Công Đoàn tỉnh Kiên Giang Lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 do công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.

Qua các ngày thi diễn sôi nổi với sự góp mặt của 34 đơn vị dự thi với 115 tiết mục thi diễn ở các thể loại: Đơn ca nhạc, đơn ca cổ, song ca nhạc, song ca cổ, tam ca nhạc, tốp ca nhac, múa.. Các đơn vị thi diễn đại diện cho các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn viên chức tỉnh.

Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia liên hoan với 3 tiết mục thi diễn. trong đó, tiết mục tam ca múa “Hào Khí Việt Nam” đã đạt được giải tiết mục xuất sắc

Tiết mục Hào Khí Việt Nam- Công Đoàn trường CĐ Y tế KG

Liên hoan lần này còn là dịp giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, công chức viên chức giữa các đơn vị, tạo ra sân chơi bổ ích, hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuât Mậu Tuất 2018

Lãnh đạo liên Đoàn LĐ tỉnh trao giấy khen cho các đơn vị (CĐ Y tế ở giữa)