Chuyên ngành Đào tạo
[26/2/2018]

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

 


Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm 2017, đề ra phương hướng cho năm 2018, sáng ngày 09/02/2018, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Chúc Quyên – Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh,  BSCKII Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.

 

BSCKII Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ths. Nguyễn Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong năm qua, được sự lãnh đạo, quan tâm trực tiếp từ Công đoàn viên chức tỉnh và Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Công đoàn trường đã đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực, khăc phục mọi khó khăn, tích cực và chủ động trong mọi hoạt động phối hợp có hiệu quả với Chính quyền, các tổ chức đoàn thể khác của trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ThS. Nguyễn Văn Hăng–Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

 

Phương hướng, nhiệm vụ công tác và thực hiện quy chế dân chủ năm 2018 tập trung vào một số nội dung lớn như: tiếp tục tập trung tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên công đoàn nhà trường về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ý nghĩa của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; tổ chức phát động các phong trào thi đua chào mừng các sự kiện lịch sử, chính trị trọng đại của đất nước; tham gia xây dựng và thực hiện chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn...

Ths Cao Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo quy chế dân chủ, dự thảo quy chế mối quan hệ công tác giữa công đoàn cơ sở và thủ trưởng đơn vị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của công chức, viên chức việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa vị thế của trường Cao đẳng Y  tế Kiên Giang ngày càng lớn mạnh. 

BSCKII Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhiệm kỳ 2016-2018

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Chúc Quyên – Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể, cán bộ, công chức, viên chức nhà trường trong những năm vừa qua và nhấn mạnh: Bên cạnh các kết quả đáng khích lệ đạt được nhưng vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm mới, mỗi cá nhân cần phải nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa trong công tác, đoàn kết, thống nhất, tăng cường kỷ cương, kỷ luật, khắc phục khó khăn, phối kết hợp tốt để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Đồng chí Nguyễn Thị Chúc Quyên – Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020. Kết thúc Hội nghị Công đoàn trường đã khen thưởng cho 40 đồng chí đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của công đoàn trường; tặng 03 phần quà cho 03 đồng chí đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018.

 

Khen thưởng các tổ Công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2017

BSCKII Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Toàn thể đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo