[8/3/2018]

Nhằm phát động các phong trào và khởi động các hoạt động chào mừng tháng thanh niên, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 7/3/2018, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2018 tại sân trường với sự tham dự của Ban chỉ đạo tháng thanh niên và hơn 200 Đoàn viên trong toàn trường.

Đ/c Lê Hoàng Quy - Bí thư Đoàn trường, trưởng ban chỉ đao tháng thanh niên phát biểu chỉ đạo

Hoạt động ra quân tháng Thanh niên năm 2018 thu hút sự tham gia của 200 đoàn viên thanh niên thuộc các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc trong Nhà trường. Theo đó, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia chăm sóc cây xanh, tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên trường và đường xá xung quanh trường. Đồng thời, cũng trong buổi ra quân tháng Thanh niên này, các Chi đoàn đã triển khai, đăng ký các công trình, phần việc thanh niên cấp Chi đoàn và cấp Đoàn trường năm 2018.

Ban chỉ đạo tháng thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng các Bí thư chi đoàn

Được biết, ngoài hoạt động tổng dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh trong ngày ra quân nói trên, trong tháng 3/2018, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang còn tham gia nhiều hoạt động do Tỉnh đoàn tổ chức, đồng thời triển khai các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như: phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “rèn luyện tốt”; mở lớp học đối tượng Đoàn, kết nạp đoàn viên mới, mô hình "Đom đóm xanh" vì an sinh xã hội ...

Đông đảo các bạn đoàn viên tham gia buổi lễ

Các hoạt động trên nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia giữ gìn môi trường và văn minh đô thị trong đoàn viên thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho học sinh, sinh viên toàn trường. Đồng thời, thông qua các hoạt động trên nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong đoàn viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Các hình ảnh tổng dọn vệ sinh trong lễ ra quân: