Chuyên ngành Đào tạo
[28/3/2018]

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), chiều ngày 26 tháng 3, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức “Ngày đoàn viên năm 2018” với các chương trình: Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giao lưu trò chơi dân gian. Đến dự “Ngày đoàn viên” có đ/c Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Ngọc Hân – Phó Bí thư Đoàn trường cùng hơn 500 học sinh đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đ/c Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn, đồng thời nhấn mạnh Đoàn viên trong toàn trường phải ra sức học tập và rèn luyện để trở thành người thanh niên giúp ích cho nước nhà. Sau buổi lễ,  Đ/c Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 10 danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc cho 10 bí thư chi đoàn có thành tích nổi bật và 10 Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các Đoàn viên có thành tích xuất sắc

Sau buổi tọa đàm Đoàn viên đến từ các Chi đoàn trong toàn trường đã cùng nhau them gia các trò chơi dân gian như kéo co, chuyền nước tiếp sức. Chương trình đã mang đến một không khí sôi nổi, trẻ trung và nhiều ấn tượng khó quên.

Các đoàn viên tham gia trò chơi kéo co

Trò chơi chuyền nước tiếp sức thu hút sự hứng thú của các bạn Đoàn viên

Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích Đoàn viên trình bày tâm tự nguyện vọng của mình đến Đảng ủy Nhà trường và tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi của các đoàn viên đến từ chi đoàn trong toàn trường.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết