Chuyên ngành Đào tạo
[4/4/2018]

Trong ngày 31/3/2018 Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức chuyến về nguồn tại Huyện đảo Kiên Hải. Tham dự có đ/c Lê Hoàng Duy - Bí thư Đoàn trường; đ/c Trần Ngọc Hân - Phó Bí thư Đoàn trường cùng 6 Đoàn viên Chi đoàn Giáo viên 22 Đoàn viên đến từ Các chi đoàn học sinh trong toàn trường.

Đ/c Lê Hoàng Duy - Bí thư Đoàn trường trao tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện Kiên Hải

Tại đây, đoàn đã trao tặng 15 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo cùng 30 phần tập cho các học sinh nghèo trên địa bàn đảo. Đây là những phần quà rất thiết thực của Đất liền thân yêu động viên những gia đình nghèo ở nơi đầu sóng ngọn gió của vùng biển Tây Nam tổ quốc. Sau chương trình tặng quà, Đoàn trường đã đi thăm và tọa đàm, khảo sát tình hình hoạt động và nhu cầu việc làm của Trung tâm Y tế Huyện Kiên Hải. Trong dịp này đoàn trường cũng đã giao lưu bóng đá với các chi đoàn thuộc Trung tâm Y tế huyện Kiên Hải.

Đ/c Trần Ngọc Hân - Phó Bí thư Đoàn trường trao tặng quà cho các trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Kiên Hải

Có thể nói tạo điều kiện để các bạn sinh viên được tiếp cận thực tế nhu cầu của địa phương, bồi dưỡng tình yêu biển đảo và cuộc sống người dân nơi đây để khi ra trường các bạn có nguyện vọng về phục vụ địa bàn huyện. Hẹn gặp lại Kiên Hải một ngày gần nhất.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo