Chuyên ngành Đào tạo
[9/4/2018]

Đội bóng chuyền nữ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã xuất sắc giành cúp vô địch giải bóng chuyền hơi nữ tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII, năm 2018.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trường CĐ Y tế đăng quang ngôi vô địch

 Giải bóng chuyền hơi nữ là một trong các nội dung thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII, năm 2018. Tham dự giải đấu có 06 đội tuyển đến từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh, các đội chia làm 2 bảng đấu, thi đấu qua các vòng (vàng bảng, bán kết, chung kết).

Qua 2 ngày tranh tài (từ ngày 7-8/4/2018), đội bóng chuyền nữ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã xuất sắc đăng quang ở ngôi vô địch sau khi đã giành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết gặp đội bóng nữ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thật Kiên Giang.

Được biết đây là năm đầu tiên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia giải bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh. Sau môn bóng chuyền nữ, Trường sẽ tiếp tục tham gia các môn tiếp theo. Trong đó đặc biệt là các nội dung của môn điền kinh tại Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII, năm 2018 sẽ hứa hẹn gặp hái thêm nhiều huy chương vàng cho Đoàn thể thao nhà trường./.

Cn. Trần Ngọc Hân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết