Chuyên ngành Đào tạo
[20/4/2018]

 

 Võ Thị Thủy Tiên sinh năm 1997 là sinh viên lớp Cao đẳng Dược 5A. Trong năm học vừa qua, Thủy Tiên một trong số những gương mặt được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh. 


 

Thủy tiên (ngoài cùng bên phải) trung cuộc thi hưởng ứng Giờ trái đất 2018

Vốn là một con người năng động, ưa khám phá và ham trải nghiệm, vừa vào trường, Thủy Tiên đã tham gia rất tích cực tham gia các phong trào Đoàn. Với phương châm “không ngại khó, không biết thì hỏi, thì học”, Thủy Tiên không ngừng nỗ lực học hỏi từ các anh chị đi trước, chủ động, luôn hoàn thành tốt công việc được giao đến nay Bích Ngọc đã có trong tay một gia tài đồ sộ các giải thưởng từ các cuộc thi do Tỉnh đoàn tổ chức: Giải nhất hội thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo", giải khuyến kích hội thi hưởng ứng "Giờ trái đất", giải nhất hội thi "Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực".

Thủy Tiên chia sẻ: “Ban đầu em năng nổ trong mọi hoạt động chỉ đơn giản vì muốn trải nghiệm nhiều hơn, học được thêm nhiều điều có ích và tự tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của mình. Nhưng càng trải nhiệm, càng tham gia tổ chức các chương trình, hoạt động, em càng thấy mình trưởng thành hơn”.

Không chỉ là một cán bộ Đoàn - Hội hoạt động giỏi, Thủy Tiên còn luôn hoàn thành tốt việc học tập của mình. Bên cạnh các giấy khen của Đoàn Thanh niên,  kết thúc năm học thứ hai, Tiên đạt điểm tích lũy 3.29. Gần đây nhất, Thủy Tiên đã vinh dự được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh như một ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của mình.

Đến nay đã là sinh viên năm thứ ba, nhờ có duyên với hoạt động Đoàn - Hội, giờ đây Thủy Tiên đã trưởng thành hơn rất nhiều, định hướng tương lai cũng đậm nét hơn, quãng đời sinh viên cũng đã có nhiều kỉ niệm đáng quý. Thủy Tiên luôn mong muốn có thể tổ chức nhiều chương trình, sự kiện để các bạn sinh viên tham gia hơn nữa, để các bạn có cơ hội thử sức, khám phá khả năng của bản thân.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết