Chuyên ngành Đào tạo
[20/6/2018]

Sáng ngày 15/6/2018, đông đảo Đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tham gia chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt". Kết thúc chương trình đã vận động được hơn 1.000 đơn vị máu cho Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Đông đảo HSSV của trường Tham gia hiến máu và tìm hiểu về bệnh tan máu bẩm sinh

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của cơ quan quản lý và các tầng lớp nhân dân về hiến máu tình nguyện, tiếp nhận thêm lượng máu đáp ứng tình trạng thiếu máu để cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp hè. Đồng thời, mở rộng thêm các đối tượng hiến máu tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh và xây dựng thêm lực lượng hiến máu dự bị tại các địa phương; tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế trực tiếp tham gia giúp đỡ lấy máu từ các tình nguyện viên

Trường Y tế luôn là đầu tàu trong các phong trào hiến máu

Hằng ngày, hằng giờ tại bệnh viện tỉnh Kiên Giang vẫn còn nhiều bệnh nhân cần truyền máu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người đang cần được cứu sống nhờ truyền máu. Trên thực tế vẫn còn một số người nhận thức rằng, hiến máu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng ngược lại cơ thể chúng ta có khả năng tái tạo máu mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết