[2/7/2018]

Sáng ngày 2/7/2018, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh” và xuất quân thực hiện chiến dịch vệ sinh môi trường tại tuyến đường Trần Phú và Phạm Ngọc Thạch. Buổi lễ với sự tham gia của hơn 300 Đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trong toàn trường.

Không khí hào hứng của các bạn trong lễ ra quân

Hòa cùng không khí tình nguyện cả nước, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang ra quân chiến dịch Mùa hè xanh với các đội hình như: "Cấp phát thuốc từ thiện", "Tiếp sức mùa thi", "Tuyên truyền giáo dục sức khỏe", "vệ sinh môi trường" và mô hình "Đom đóm xanh"....

Đ/c Lê Hoàng Duy - Bí thư đoàn trường phát biểu tại lễ ra quân

Với mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên trường có được một mùa hè ý nghĩa và đóng góp sức lực cho xã hội, giúp đỡ cho người dân địa phương vùng sâu, vùng xa, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang cố gắng tạo ra nhiều hoạt động tình nguyện, đa dạng, phong phú về hình thức và thu hút được sự đăng ký nhiệt tình của các học sinh – sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động vệ sinh môi trường

Bóc dỡ giấy quảng cáo trên tuyến đường Phạm Ngọc Thạch

Quét dọn rác trước cổng trường Lê Thị Hồng Gấm