[2/7/2018]

Để tạo niềm vui và sự bất ngờ cho đa số cán bộ công nhân viên, giáo viên trong toàn trường. Chiều 29/6/2018 , Ban giám hiệu và Công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tập thể cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 4, 5 và 6 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, nhân viên và giảng viên có ngày sinh nhật trong tháng 4, 5 và 6

Tổ chức sinh nhật theo quý là chương trình của Ban giám hiệu và Công đoàn trường phối hợp thực hiện từ lâu nay nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, nhân viên và giảng viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng các đồng chí có ngày sinh nhật đại diện các tháng thổi nến sinh nhật

Các thành viên sinh nhật tháng 4 5 và 6 thân mến! Các bạn đã sinh vào đúng thời điểm mùa hạ lại trở về và mang một sắc thái mới. Dịp này, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người hiện đang sống, học tập và công tác tại trường...