Chuyên ngành Đào tạo
[10/7/2018]

 

Hội thảo báo cáo và nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2018

 

 

Thực hiện kế hoạch công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường năm học 2017-2018. Trong hai ngày 5 và 06/7/2018, Hội đồng nghiên cứu khoa học trường Cao đằng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội thảo nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017-2018.

Đến dự Hội thảo có BSCKII. Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng nhà trường, BSCKII. Phan Văn Đoàn và Ths. Cao Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài các thành viên của các Hội đồng khoa học và các chủ nhiệm đề tài, còn có đại biểu đến từ Sở Khoa học và công nghệ, các khoa, phòng đến dự. Bên cạnh những nhận xét về các ưu điểm của các đề tài, các đại biểu tham dự cũng được nghe cả những chất vấn và những ý kiến phản biện mang tính chất xây dựng của các thành viên trong và ngoài hội đồng, để các chủ đề tài tiếp thu, hoàn thiện nội dung và hình thức của báo cáo.

Ths. Nguyễn Minh Thức - Phó trưởng khoa Dược tham gia báo cáo đề tài 

Kết quả có 11 đề tài đã được nghiệm thu. Ngoài ra trong năm 2018 các giảng viên nhà trường còn tích cực tham gia các buổi hội thảo chuyên ngành, viết các bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước. Qua đó cho thấy công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường đã thực sự được quan tâm, đồng thời cho thấy đây là một trong những giải pháp quan trọng để hoạt động đào tạo đáp ứng được yêu cầu thực tiễn trong thời kỳ hội nhập ngày nay.

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết