Chuyên ngành Đào tạo
[10/7/2018]

 

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2018

 

 

        Chiều ngày 09 tháng 07 năm 2018, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2018 tại Hội trường Hội thảo.

        Đến dự Hội nghị có đồng chí Thái Viết Tặng -  Bí thư Đảng ủy, đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy nhà trưởng, đồng chí Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí Đảng ủy viên nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

       Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Cao Minh Tuấn-Phó Bí thư Đảng ủy đọc bản báo cáo sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2018, các đại biểu tham dự đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Hội nghị đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà 06 tháng đầu năm 2018 Đảng bộ đã đạt được đó là: Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, giúp cho cán bộ đảng viên, quần chúng và HSSV nhận thức sâu sắc hơn về quan điểm đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, từ đó tạo sự chuyển biến mới trong công tác và học tập; tình hình an ninh trật tự trong trường luôn được giữ vững, chất lượng đội ngũ giáo viên từng bước được nâng cao. Công tác quản lý từng bước đưa vào nề nếp; chất lượng sinh hoạt trong cấp ủy và chi bộ từng bước được nâng cao; toàn đảng bộ tiến hành kiểm tra giám sát được 01 tập thể và 09 cá nhân. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm, trong 06 tháng đầu năm đã phát triển 04 đảng viên mới, phát thẻ đảng cho 05 đảng viên.

 

Đồng chí Cao Minh Tuấn-Phó Bí thư Đảng ủy đọc bản báo cáo sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2018

       Về phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong 6 tháng cuối năm 2018, các Đảng viên trong Đảng bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất với các chỉ tiêu chủ yếu là tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên; Rà soát lại quy hoạch cán bộ, quan tâm lãnh đạo nâng cao chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát, thực hiện tốt các cuộc giám sát theo chuyên đề; Tiếp tục lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể, tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Vận động các tập thể và cá nhân đăng ký mô hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020; chú trọng tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Toàn cảnh Hội nghị

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo