[10/7/2018]

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, chiều ngày 9/7/2018, Chi bộ 3 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 4 Đoàn viên ưu tú của chi đoàn lớp Cao đẳng Dược 5A. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thái Viết Tặng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường và nhiều đồng chí Đảng viên trong toàn trường.

Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định Kết nạp cho các Tân Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Văn Hăng - Bí thư Chi Bộ 3 đọc quyết định Kết nạp đảng cho các đồng chí Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ 3 đồng chí Nguyễn Văn Hăng - Bí thư Chi bộ 3 lần lượt đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu dặn dò các tân Đảng viên

Phát biểu tại buổi Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường./.