Chuyên ngành Đào tạo
[2/8/2018]

Kỉ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), tối ngày 26/7/2018; Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tham gia cùng Tỉnh đoàn Kiên Giang thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh Kiên Giang với sự tham gia của hơn 60 Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế thắp lên ngọn lửa tri ân

Đây không chỉ là nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

Đông đảo các bạn đoàn viên trong trường hăng hái tham gia hoạt động thường niên này

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh Kiên Giang nơi an nghỉ của hơn 4.900 người con ưu tú đã không tiêc máu xương mình cho tổ quốc. Tuổi trẻ của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã thắp nên ngọn lửa tri ân, nguyện noi gương theo tinh thần liệt sĩ Đặng Thùy Trâm, hiến dân cả tuổi thanh xuân cho quê hương đất nước để tỏa sáng chiếc áo Blue trắng mang trên mình.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết