Chuyên ngành Đào tạo
[9/9/2018]

 

 

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khoá V – 2018

 


Sáng ngày 07-9-2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Kiên Giang và sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khoá V – 2018” cho 46 Đoàn viên ưu tú từ các chi đoàn trong toàn trường.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh có đồng chí Lê Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối. Về phía Đảng ủy nhà trường có đồng chí Cao Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hăng – Đảng uỷ viên-Bí thư chi bộ 3. Về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Hoàng Duy - Đảng ủy viên- Bí thư Đoàn trường.

Đồng chí Lê Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối, phát biểu tại lễ khai giảng

Đồng chí Cao Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khoá V – 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7/9 đến ngày 14/9. Trong thời gian này ngày các học viên sẽ được trang bị những nội dung về khái lượt lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng bộ Tỉnh Kiên Giang. Thời gian còn lại là phần thảo luận các chuyên đề trên. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đã qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Quang cảnh toàn bộ lớp học

Thông qua lớp học này, các học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, nhất là nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, về bản chất, mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Từ đó giác ngộ, nâng cao nhận thức, xây dựng phương hướng rèn luyện để đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng trong sáng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo