Chuyên ngành Đào tạo
[10/9/2018]

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Sáng ngày 6/9/2018, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phối hợp Công Đoàn và Phòng Công tác Sinh viên học sinh đã trao tặng 100 suất quà người lớn, 20 suất quà trẻ em, khám bệnh và cấp thuốc cho hơn 400 bệnh nhân trên địa bàn xã Hòa Chánh - Huyện U Minh Thượng. Tổng trị giá các phận quà là hơn 100.000.000 đồng do các mạnh thường quân trong và ngoài trường đóng góp. 

Thầy Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bà con nghèo

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng

Trên cơ sở khám ban đầu, các y bác sĩ đã kê đơn thuốc cho người dân và đưa ra lời khuyên, người dân cần tới các trung tâm y tế, bệnh viện để kiểm tra, theo dõi sức khỏe định kỳ. Hàng trăm người dân bày tỏ niềm xúc động, cảm kích trước sự gần gũi, tận tình và nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên là y bác sĩ tham gia chuyến tình nguyện.

Rất đông các bàn con nghèo đến để được khám và phát thuốc miễn phí

 Qua hoạt động này, người dân xã Hòa Chánh - U Minh Thượng đã có thêm kiến thức, sự hiểu biết để tự chăm lo, đảm bảo sức khỏe và phòng tránh các loại bệnh vốn luôn tiềm ẩn trong cơ thể cũng như đến từ việc ăn uống, sinh hoạt thường ngày.


Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo