Chuyên ngành Đào tạo
[25/9/2018]

“Hiến máu tình nguyện” là một trong những hành động nghĩa cử của toàn xã hội và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. 

Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, ngày 24/9/2018, hơn 190 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiếm máu tình nguyện tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức.

Nhiều bạn đến từ sớm để ghi danh hiến máu

Em Huỳnh Đông - lớp CĐ Điều Dưỡng K10 rạng rỡ trong lần thứ 4 hiến máu

Có thể nói trong suốt những năm qua công tác hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động xã hội tổ chức thường xuyên tại trường được cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của Nhà trường, sinh viên ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên môn còn phải được rèn luyện về tính kỷ luật, ý thức vì cộng đồng để phát triển toàn diện về nhân cách.

Một giọt máu cho đi một đời người ở lại

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức nhận được hơn đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giúp những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của cán bộ, giảng viên, sinh viên đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân ái cao cả của tập thể Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo