Chuyên ngành Đào tạo
[31/10/2018]

 

Là người con của huyện đảo Kiên Hải, hiểu được cái nắng gió và cực nhọc của người ngư dân nên từ khi còn là nhỏ Vũ đã tự mình phấn đấu và rèn luyện. Năm 2015, Vũ được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn đang học tại trường THPT Nguyễn Trung Trực ngôi trường gắn liền với truyền thống anh hùng của vùng đất Kiên Giang.

Nguyễn Phong Vũ với tiết mục đoạt giải nhất tại hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Năm 20/11/2017

Sau khi học tập tại trường, với sự tạo điều kiện và dìu dắt của Đoàn trường chàng trai của Hòn Tre ngày nào đã trưởng thành hơn và luôn là đầu tàu trong các phong trào văn hóa văn nghệ của trường với nhiều thành tích cao như giải nhất 02 năm hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Năm 20/11, tiết mục xuất sắc Hội diễn công đoàn, giải 03 hội diễn trung tâm hoạt động thanh thiếu niên.

Ngoài các thành tích về văn hóa văn nghệ, Vũ còn tham gia tích cực các phong trào như Đom đóm xanh, hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh. Có thể nói chính môi trường học tập và rèn luyện của trường đã làm Vũ trưởng thành hơn trước khi khoác lên mình chiếc áo Blue cống hiến cho huyện đảo Kiên Hải thân yêu của mình.

 

 

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo