Chuyên ngành Đào tạo
[12/12/2018]

 

Kết nạp 03 đảng viên mới

 

 

 
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, chiều ngày 10/12/2018, Chi bộ 1 và Chi bộ 3 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 Đoàn viên ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường và nhiều đồng chí Đảng viên trong toàn trường.


Đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định Kết nạp cho Đoàn viên Trần Ngọc Nghĩa - Khoa Dược


 
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Loan - Bí thư Chi Bộ 1 trao quyết định Kết nạp đảng cho Đoàn viên Ngô Trần Ái Linh - Khoa Dược

Thay mặt Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Văn Hăng - Bí thư Chi bộ 3 giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Nguyễn Văn Hăng -  trao quyết định cho Đoàn viên Trần Thị Yến Như - Chi đoàn Điều dưỡng K9

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường nhấn mạnh, đối với giáo viên và sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Phó Bí thư yêu cầu các  tân đảng viên phải thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào toàn trường./.

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết