[10/1/2019]

Sáng 5/1/2019, Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019). Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã đạt giải nhất Hội thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, giải nhất cuộc thi sinh viên khỏe và giải nhất Hội thi nét đẹp sinh viên.

Ý tưởng “Máy úm trẻ tự động” Đoạt giải nhất hội thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp

Đây là dịp tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, sinh viên và xã hội về truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; thông qua các hoạt động giúp sinh viên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội Sinh viên, giáo dục sinh viên ý thức tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Trần Thị Tính - Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế đạt danh hiệu Hoa khôi Hội thi "Nét đẹp Sinh viên" tỉnh Kiên Giang năm 2019

TĐồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và đồng chí Tô Thị Duy Linh - Trưởng Ban Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tặng giấy biểu dương cho sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tỉnh Kiên Giang năm 2018

Ngoài ra, đoàn trường còn có 04 sinh viên được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 05 tốt”, 01 học sinh được tuyên dương danh hiệu”Học sinh 03 rèn luyện”. Đạt được các thành tích này là  một nỗ lực rất lớn của thầy và trò của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang trong việc dẫn dắt và bồi dường các sinh viên có năng khiếu về văn, thể, mỹ và nghiên cứu khoa học./.