Chuyên ngành Đào tạo
[27/1/2019]

Ngày 25/1/2019, tại trường Cao đẳng y tế Kiên Giang, Công ty Hed Kim Điệp đã phối hợp với Phòng Công tác HSSV trường tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên lái xe an toàn với chủ đề “Xuân an toàn giao thông – tính mạng con người là trên hết” kết hợp tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn.

 

Với sự tài trợ của Honda Việt Nam, các giảng viên Công ty Hed Kim Điệp đã trình bày cho học sinh, sinh viên hiểu biết về các kỹ năng lái xe an toàn, tổ chức tập huấn kiến thức cho học sinh, sinh viên về lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

tập huấn kiến thức lái xe an toàn cho sinh viên

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức hoạt động kiểm tra lý thuyết, với hình thức trắc nghiệm kiến thức HSSV về an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn, cách sử dụng nón bảo hiểm đúng cách…

Sau phần kiểm tra trắc nghiệm các bạn HSSV còn được trãi nghiệm qua các phần thi thực hành đó là: lái xe trên mô hình và thi lái xe thực tế trên sa hình.

phần thi lái xe trên mô hình của sinh viên

phần thi lái xe trên mô hình của sinh viên

phần thi thực hành lái xe an toàn của sinh viên

phần thi thực hành lái xe an toàn của sinh viên

Qua các phần thi hấp dẫn, sôi động đã thu hút hơn 300 lượt HSSV nhà trường tham gia. Ban Tổ chức cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và các giải khuyến khích cho các lớp đạt thành tích cao trong các phần thi lý thuyết và thực hành.

Được biết đây là một hoạt động bổ ích cho các học sinh, sinh viên trước khi về quê nghỉ trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động tập huấn, hội thi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho HSSV khi tham gia giao thông

Cn. Trần Ngọc Hân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết