Chuyên ngành Đào tạo
[3/2/2019]

 

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

 

 

 

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm 2018, đề ra phương hướng cho năm 2019, sáng ngày 28/01/2019, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp  BSCKII Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.

 

BSCKII Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ths. Nguyễn Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua, được sự lãnh đạo, quan tâm trực tiếp từ Công đoàn viên chức tỉnh và Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Công đoàn trường đã đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực, khăc phục mọi khó khăn, tích cực và chủ động trong mọi hoạt động phối hợp có hiệu quả với Chính quyền, các tổ chức đoàn thể khác của trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ThS. Nguyễn Văn Hăng–Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Phương hướng, nhiệm vụ công tác và thực hiện quy chế dân chủ năm 2019 tập trung vào một số nội dung lớn như: phối hợp với Ban Giám hiệu thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra; tiếp tục tập trung tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên công đoàn nhà trường về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ý nghĩa của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; tổ chức phát động các phong trào thi đua chào mừng các sự kiện lịch sử, chính trị trọng đại của đất nước; tham gia xây dựng và thực hiện chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn...

Ths Cao Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo quy chế dân chủ, dự thảo quy chế mối quan hệ công tác giữa công đoàn cơ sở và thủ trưởng đơn vị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của công chức, viên chức việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa vị thế của trường Cao đẳng Y  tế Kiên Giang ngày càng lớn mạnh. 

TS. BSCKII Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo hoạt động Ban thanh tra năm 2018

Ths Lê Hoàng Duy - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo kết quả hoạt động công tác Thi đua khen thưởng

 

Đ/c Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Truởng phòng Hành chính-Quản trị báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến của đoàn viên công đoàn

Đ/c Vương Thị Hoàng Lan - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán báo cáo kết quả tài chính cơ quan năm 2018

Kết thúc Hội nghị Công đoàn trường đã khen thưởng cho các đồng chí đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của công đoàn trường; tặng 02 phần quà cho 02 đồng chí đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2019.

 

Khen thưởng các đ/c đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2018

Ttặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết