Chuyên ngành Đào tạo
[8/4/2019]

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), chiều ngày 25 tháng 3, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức “Họp mặt truyền thống”, “Ngày đoàn viên năm 2019” với các chương trình: Hái hoa dân chủ, giao lưu trò chơi dân gian. Đến dự “Ngày đoàn viên” có đ/c Lê Hoàng Duy - Bí thư Đoàn trường cùng hơn 500 học sinh đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Phát biểu tại họp mặt, đ/c Lê Hoàng Duy – Bí thư đoàn trường đã ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn, đồng thời nhấn mạnh Đoàn viên trong toàn trường phải ra sức học tập và rèn luyện để trở thành người thanh niên giúp ích cho nước nhà. Sau buổi lễ,  Đoàn trường đã trao 11 danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc cho 12 bí thư chi đoàn có thành tích nổi bật và 10 Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Hoàng Duy – Bí thư đoàn trường trao giấy khen cho các Đoàn viên có thành tích xuất sắc

Sau buổi Họp mặt truyền thống đến từ các Chi đoàn trong toàn trường đã cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian. Chương trình đã mang đến một không khí sôi nổi, trẻ trung và nhiều ấn tượng khó quên.

Ban thường vụ Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm

Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi của các đoàn viên đến từ chi đoàn trong toàn trường.

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết