[10/4/2019]

Ngày 8/4/2019, Phòng Công tác học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm trong học đường năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-CĐYT ngày 04/03/2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang về việc Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm năm 2019, căn cứ Hợp đồng tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm đã được lãnh đạo Trường ký kết với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang. Ngày 8/4/2019 tại hội trường 8 trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Phòng Công tác học sinh, sinh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm trong học đường năm 2019.

tiểu phẩm tuyên truyền của đội V thi tham gia hội thi

Hội thi với sự góp mặt của 5 đội tham dự (được tập hợp từ đại diện 21 lớp trong toàn trường) đại diện cho hơn 1300 HSSV.

Các đội phải trải qua 4 vòng thi (Vòng giới thiệu, vòng thi hiểu biết, thi tiểu phẩm và thi hùng biện) theo chủ đề phòng, chống tác hại ma túy, mại dâm.

tiểu phẩm tuyên truyền của đội IV thi tham gia hội thi

Kết quả qua 4 phần thi đội thi số I (gồm các lớp Dược CĐ 6B, Dược CĐ 7F, Dược CĐ 8B, Dược CĐ 8C) đã xuất sắc đạt giải nhất của hội thi; Đội thi số V đã đạt giải nhì; Đội thi số II đạt giải ba, hai đội III và IV đã đạt giải khuyến khích.

Trao giải, tổng kết hội thi

Được biết Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm trong học đường là hoạt động thường niên được nhà trường phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh duy trì tổ chức hàng năm trong học sinh, sinh viên.

Cn. Trần Ngọc Hân