Chuyên ngành Đào tạo
[3/6/2019]

 

BUỔI CHIA TAY GIẢNG VIÊN NGHỈ HƯU THẮM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 30/5/2019 trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang trân trọng tổ chức buổi chia tay một đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo Mai Thị Minh Hiếu đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

Đồng chí Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy tri ân cho cô Mai Thị Minh Hiếu – Phó trưởng khoa Y.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến cô giáo vốn là giảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của  Cô. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh cô giáo tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác Cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui  khó tả. Chia tay với Cô, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Một mùa hè lại đến, kính chúc Cô mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Ths. Lê Hoàng Duy

 

 

Phòng tổ chức

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết