[5/6/2019]

SINH NHẬT TẬP THỂ QUÝ II/2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CBCNV, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn trường, trưa ngày 30/5/2015 Ban Giám hiệu cùng Công đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tập thể cho các quý thầy cô có ngày sinh nhật trong quý II/2019.

Ban Giám hiệu và Cô Mai Thị Minh Hiếu đại diện cho các thầy cô có sinh nhật trong quý II/2019 cắt bánh sinh nhật

Tại buổi tiệc các thành viên được tặng hoa, cùng cắt bánh sinh nhật và cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật. Hoạt động này được tổ chức mỗi quý 1 lần.

Các thầy cô cùng thắp nến và hát vang khúc ca mừng sinh nhật

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật tập thể, Ban Giám Hiệu, giảng viên và nhân viên nhà trường có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho mọi người  có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

TRẦN TUẤN ANH

Công đoàn cơ sở trường CĐYT Kiên Giang