Chuyên ngành Đào tạo
[17/6/2019]

 

NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN NGỌC BÍCH

BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Vừa qua, NCS Nguyễn Ngọc Bích – Trưởng phòng Công tác Học sinh, Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, chuyên ngành LL&PPDH Bộ môn Giáo dục Chính trị. Tên luận án: “Giáo dục Y đức trong dạy học môn Tư tưởng Hồ Chí Minh ở các trường Đại học, Cao đẳng Y miền Tây Nam bộ”, người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Lê Văn Đoán và TS. Dương Văn Khoa.  

Sau khi nghe phần trình bày của NCS, Hội đồng đã đánh giá cao những kết quả nghiên của luận án. Các thành viên Hội đồng và các Nhà khoa học đã khẳng định đề tài nghiên cứu là công trình khoa học được thực hiện công phu, nghiêm túc, có độ tin cậy cao, tính cấp thiết, mang tính thời sự, có ý nghĩa khoa học cả về lý luận và thực tiễn. Hội đồng đánh giá luận án đã thống nhất thông qua nghị quyết với tỷ lệ nhất trí là 100%.

NCS Nguyễn Ngọc Bích chụp hình lưu niệm với Hội đồng

Hội đồng công nhận những kết quả nghiên cứu của đề tài và đề nghị trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp bằng tiến sĩ chuyên ngành LL&PPDH Bộ môn Giáo dục Chính trị cho NCS Nguyễn Ngọc Bích. Với kiến thức được lĩnh hội, Tân tiến sĩ sẽ tiếp tục nghiên cứu và học tập để cống hiến nhiều hơn cho nền khoa học nước nhà và áp dụng vào thực tiễn giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

 

                                                                                      Ths. Lê Hoàng Duy

 

Phòng tổ chức

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết