Chuyên ngành Đào tạo
[5/8/2019]

 

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ KIÊN GIANG THAM GIA LỄ

THẮP NẾN TRI ÂN NĂM 2019

 

Vào lúc 18 giờ, ngày 26/7/2019, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh Kiên Giang- nơi an nghỉ của 4.470 anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh độc lập tự do của dân tộc, Đoàn trường CĐ Y tế Kiên Giang đã tham gia Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ do Tỉnh đoàn Kiên Giang tổ chức nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, các chiến sĩ quân đội, và hơn 700 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Rạch Giá, học sinh, sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh.

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ là hoạt động được Tỉnh đoàn Kiên Giang tổ chức hằng năm nhằm góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lòng yêu nước, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước.

Tại buổi Lễ năm nay, đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang với gần 80 đoàn viên, thanh niên tham gia đã được phân công thực hiện thắp nến tại 500 phần mộ các anh hùng, liệt sĩ đang an nghỉ tại đây. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Ảnh Đoàn viên thắp nến tri ân

Ảnh ĐVTN chụp hình lưu niệm

 

 

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết