Chuyên ngành Đào tạo
[3/10/2019]

 

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Lao Động Thương Binh và xã hội, hôm nay, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020. Nhằm nhìn lại kết quả đạt được sau một năm học, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm tới, đồng thời khen thưởng cho các cán bộ, HSSV có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Đến tham dự với Lễ khai giảng có sự góp mặt của: Ông Lê Quốc Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; Ông Hà Văn Phúc – Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện các sở, ban ngành cấp tỉnh, các phòng, ban thuộc sở, các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trong tỉnh, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương, phóng viên báo đài. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS.BSCKII. Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo giảng viên và HSSV đến tham dự.

Tại Buổi lễ, Ths Cao Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam – Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

 

TS-BS. Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020.

Ông Mã Tuấn Tữu – Phó Ban trao quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND cho các tập thể và cá nhân cán bộ giáo viên trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua..

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Ngọc Bích – trưởng Phòng Công tác HSSV trường trao khen thưởng cho HSSV Giỏi, khá năm học 2018 – 2019. Song song đó nhà trường cũng nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ, doanh nghiệp trong việc trao các suất học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống khai trường, đánh dấu một năm học mới bắt đầu, thầy và trò nhà trường đề ra quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

 

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết