Chuyên ngành Đào tạo
[22/10/2019]

 

 

Đại hội chi bộ 3, nhiệm kỳ 2020 - 2022

 


 

 

        Thực hiện Công văn số 521-CV/ĐUK, ngày 05/9/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về hướng dẫn quy trình nhân sự, thời gian đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy bộ phận và chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2019 Chi bộ 03 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Hội trường Hội thảo.

        Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và chỉ đạo đại hội. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí đảng ủy viên nhà trường và 16 đồng chí đảng viên của chi bộ những người quyết định thành công của Đại hội. 

        Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Hăng-Bí thư Chi bộ đọc bản dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2017- 2020 Chi bộ đã đạt được đó là: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, 100% đảng viên trong chi bộ và chi bộ 3 đều đạt danh hiệu "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" hai năm liền.

       Về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022, các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Vì vậy, Chi bộ đã thảo luận và thống nhất ra Nghị quyết với các chỉ tiêu chủ yếu là: Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở hàng năm đạt từ 80% trở lên; Có đề tài nghiên cứu khoa học hoặc sáng kiến, cải tiến được Hội đồng khoa học kỹ thuật nhà trường công nhận mỗi năm từ 03 đề tài trở lênĐảng viên dự các buổi triển khai các Nghị quyết đạt 100%Chi bộ đạt danh hiệu "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" trở lên trong bình xét thi đua; Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm trên 90%Đảng viên sinh hoạt lệ hàng tháng đạt trên 90%; Trong nhiệm kỳ kết nạp vào Đảng từ 01 quần chúng trở lên; Đẩy mạnh các phong trào thi đua, đăng ký ít nhất 01 mô hình, 2 gương điển hình cá nhân trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào “Dân vận khéo”; Mỗi năm kiểm tra và giám sát ít nhất 30% đảng viên.

      Đại hội cũng đã lắng nghe đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng Ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đ/c nhấn mạnh Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng trong việc tổng kết Nghị quyết nhiệm kỳ qua, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của chi bộ; từ đó, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu ra BCH Chi bộ III nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí có tên và giữ chức vụ như sau:

TT

Họ và tên

Chức vụ

1.          

 Nguyễn Văn Hăng

Bí thư Chi bộ III

2.          

 Lê Hoàng Duy

Phó Bí thư Chi bộ III

3.          

 Huỳnh Thị Tập

Ủy viên

          Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ III - Đại hội của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định. Toàn thể Đại hội quyết tâm thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên giao.

Một số hình ảnh của Đại hội 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hăng - Bí thư chi bộ đọc bản báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

 

 

Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

 

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Phượng - Trưởng khoa Điều dưỡng bỏ phiếu bầu cử tại đại hội

 

 

BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt đại hội 

 

 

 

 

 

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết