[19/11/2019]

Tối qua ngày 18/11/2019 trường Cao đẳng y tế Kiên Giang đã tổ chức đêm Gala văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đến dự đêm Gala có sự hiện diện của thầy Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Hoàng Duy – Bí thư Đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.

Thầy Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Các quý thầy cô cùng các tiết mục chụp ảnh lưu niệm

Trong những tháng ngày tri ân đó, trường Cao đẳng y tế Kiên Giang đã tổ chức đêm Gala văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô giáo” để giáo dục HSSV lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn thầy cô. Giáo dục truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, giúp học sinh sinh viên tự khẳng định mình trong việc học tập, rèn luyện để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy cô trước khi khoác lên mình chiếc áo Blue trắng vào đời.