[12/1/2020]

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2019

Sáng ngày 08/01/2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Hội đồng xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang năm 2019 (gọi tắt là Hội đồng xét tuyển) tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2019. Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường cao đẳng Y tế Kiên Giang, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển cùng thành viên Hội đồng xét tuyển tỉnh và 10 thí sinh tham dự.

Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường cao đẳng Y tế Kiên Giang, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc

Kỳ xét tuyển viên chức trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang năm 2019 có 08 chỉ tiêu tuyển dụng. Trong đó, giảng viên giáo dục nghề nghiệp dạy lý thuyết là 06 chỉ tiêu; cán sự là 01 chỉ tiêu và nhân viên là 01 chỉ tiêu. Tham gia kỳ xét tuyển, thí sinh phải trải qua 2 vòng: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm và phỏng vấn. Kết thúc vòng 1 có 10 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 2. Thời gian dự thi vòng 2 trong 01 ngày (08/01).

Quang cảnh khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường cao đẳng Y tế Kiên Giang, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển đề nghị: Thành viên Hội đồng xét tuyển tỉnh, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất để kỳ xét tuyển đạt kết quả cao. Đồng thời, mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt phỏng vấn đạt kết quả cao nhất. Qua đó, lựa chọn được đội ngũ thầy, cô giáo có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của tỉnh./.

Lê Hoàng Duy