Chuyên ngành Đào tạo
[21/7/2020]

 

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

         Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các Cơ quan -  Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 13 tháng 07 năm 2020 Đảng bộ đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Hội trường Hội thảo.

         Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Tuốt - Phó bí thư Đảng bộ khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và chỉ đạo đại hội. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí đảng ủy viên nhà trường và 63 đồng chí đảng viên của toàn Đảng bộ - những người quyết định thành công của Đại hội. Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025  diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn thách thức đặt ra cho công tác đảng của Đảng bộ, đòi hỏi mỗi Đảng viên của Đảng bộ phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong các lĩnh vực, từ đó đề xuất những giải pháp khoa học, hợp lý giúp cho hoạt động của Đảng bộ có sự phát triển bền vững.

          Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, nghe Đ/c Nguyễn Văn Hăng - Bí thư Chi bộ 3 trình bày báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2020 - 2020 Đảng bộ đã đạt được đó là: Đảng bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

          Về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, các Đảng viên trong Đảng bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Đại hội đặt ra những mục tiêu và biện pháp thực hiện sát với thực tiễn nhà trường và trong tình hình mới.

         Đại hội cũng đã lắng nghe đ/c Nguyễn Văn Tuốt - Phó bí thư Đảng bộ khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đ/c nhấn mạnh Đại hội Đảng bộ là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng trong việc tổng kết Nghị quyết nhiệm kỳ qua, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của Đảng bộ; từ đó, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới. Đại hội giữ nguyên Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ gồm 09 đồng chí, bầu ra Đại biểu dự Đại hội đảng cấp trên là 02 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự bị.

          Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025- Đại hội của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định. Toàn thể Đại hội quyết tâm thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Đản bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên giao.

 

 

Một số hình ảnh của Đại hội 

Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội
 
 
Đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2015-2020


Đ/c Nguyễn Văn Hăng - Bí thư Chi bộ 3 trình bày báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020
Đồng chí Nguyễn Văn Tuốt - Phó bí thư Đảng bộ khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Ngọc Bích - Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu tham luận

Đ/c Nguyễn Văn Hậu - Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tham luận


Đ/c Trần Tuấn Anh - UV Ban chấp hành Đoàn trường phát biểu tham luận

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết