Chuyên ngành Đào tạo
[24/11/2020]

 

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Kiên Giang đến thăm trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 


Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 19/11, đồng chí Đỗ Thiện Tùng - Phó Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang - Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Tiếp đoàn đến thăm có đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đồng chí Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí là trưởng, phó trưởng phòng, khoa, giảng viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón sự có mặt của các vị lãnh đạo đã quan tâm và dành thời gian đến thăm trường trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sự quan tâm của các vị lãnh đạo của Sở Y tế đã tạo thêm động lực, sự phấn khởi giúp cho nhà trường có thêm niềm tin phục vụ cho sự nghiệp trồng người.

 

Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chào mừng đoàn đến thăm trường

Phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng chí Đỗ Thiện Tùng - Phó Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang đã chúc mừng những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhà giáo của trường tiếp tục khắc phục khó khăn và phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà tỉnh giao; thường xuyên quan tâm, đổi mới trong công tác quản lý và tiếp tục chăm lo, phục vụ tốt trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Đ/c Đỗ Thiện Tùng - Phó Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang phát biểu chúc mừng nhà trường
Toàn cảnh buổi làm việc
Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết